ในที่ relx สุดคุณจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากแพทย์!

มีเหตุผล relx หลายประการที่คุณต้องนัดหมายกับแพทย์ของคุณ เหตุผลไม่ชัดเจนเสมอไป แล้วถ้าไม่มีประกันล่ะ? คุณพบผู้เชี่ยวชาญเพราะคุณเป็นหวัดหรือไม่? คุณคาดหวังอะไร? ความคาดหวังจำนวนหนึ่งนั้นดีต่อสุขภาพเมื่อเราโตขึ้น เราเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องบ้าๆ ที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมของเราเสมอ พวกเขาเกี่ยวข้องกับ Turn-coat Kid หรือวิญญาณชั่วร้าย หรือตู้เย็นและญาติที่แตก ซึ่งจู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากการหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

แพทย์ประจำครอบครัวของฉัน (มอนด์) แพทย์ที่แพงเกินกว่าจะเอ่ยนามได้ ทำตัวเหมือนผู้พิพากษาที่ไม่หวังดีในครอบครัวของฉันในระหว่างการพบแพทย์ครั้งแรก เขาแต่งตัวเหมือนตำรวจ พกปืนตลอดเวลา เขาพยายามปกป้องคุณอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับชาวเขาที่เขาพบ เขาไม่สามารถทนต่อด้านใดด้านหนึ่งได้ เนื่องจากการเผชิญหน้ามักจะเกี่ยวกับบางสิ่งที่เขากำลังมองหา และไม่สำคัญว่าเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

คุณอาจเคยมีประสบการณ์ relx infinity เช่นนี้มาก่อนหากคุณเข้ารับการรักษาโดยแพทย์ที่ “เฉียบแหลม” คุณทราบดีว่าความรู้สึกที่คุณสัมผัสได้เช่นเดียวกับเด็ก คุณได้รับเลือกให้เข้ารับการผ่าตัดที่คุณไม่ต้องการจริงๆ ในที่สุด ระดับของความรุนแรงและความรุนแรง ความเป็นปรปักษ์ของแพทย์ครอบงำแม้กระทั่งผู้ที่ดูไร้เดียงสาที่สุดและโดยตรง เป็นเช่นนั้นหรือพวกเขาเพียงต้องการให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าทุกประเด็นมีสองด้าน เด็กจะอยู่รอดในเรื่องนี้ได้อย่างไร?

โชคดีที่หมอประจำครอบครัวของฉัน “เรียนรู้เกินไป” ที่จะสอนลูกๆ ให้รู้จักแม่ของตัวเอง แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เรียน…

นี่คือข้อตกลง ฉันเชื่อว่าคุณต้องรับผิดชอบ แม้ว่าบางครั้งอาจหมายถึงการตัดอโนลาหรือสิ่งที่น่าอายอื่นๆ ให้เสร็จสิ้น

มันจะลดระดับความเครียดของคุณลงเมื่อคุณรู้ว่า “ศัลยแพทย์” เพิ่งทำงานของเขาเหมือนแพทย์คนอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมายาวนาน เขาไม่ได้เตรียมตัวไว้ เขานั่งเบาะหลังนานเกินไป

บางครั้งคุณต้องทำงานสกปรก และคุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าทำไมคุณถึงชอบทำงาน “ผ่าน” ปัญหาของคุณ ขอความเห็นที่สอง เราขอแนะนำให้คุณตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรมากที่สุด:

  • ช่วยชีวิต – ไม่ว่าจะใช้เงินเท่าไหร่
  • หลีกเลี่ยงเดือน (หรือปี) ในโรงพยาบาล
  • หลีกเลี่ยงมะนาว
  • ประหยัดเงิน
  • มีความพึงพอใจที่ได้ช่วยให้ใครสักคนมีชีวิตที่สมบูรณ์และวิเศษ

คุณจะเข้าร่วมฉันไหม

ใครจะรู้? บางทีคุณอาจพบแพทย์ “ประจำ” ที่ทำงานทั้งสองอย่างร่วมกันต่อสู้กับวิชาชีพแพทย์?

แพทย์ไม่ได้ “ระงับความรุนแรง” เสมอไป และฉันหวังว่าคุณจะไม่คิดโดยอัตโนมัติว่าคนที่คุณเลือกจะต้องเป็นคนจ่าย

แล้วประกันของคุณล่ะ?

relx pod

ฉันหวังว่าคุณจะไม่เริ่มดักฟังพวกเขาด้วยคำถามที่ฟังดูน่ารังเกียจ ฉันหวังว่าคุณจะเริ่มถามคำถามเช่น:

  • การดูแลกลางวันเป็นอย่างไร?
  • คุณต้องการรายได้สองรายได้เพื่อครอบคลุมการประกันหรือไม่?
  • มันจะทำงานอย่างไรถ้าคุณไม่สามารถทำงานที่บ้านได้?
  • มันจะทำงานอย่างไรถ้าคุณไม่สามารถจ่าย MD ปกติได้?
  • มันจะทำงานอย่างไรถ้า relx classic คุณไม่บอกหมอของคุณ MD ของคุณอย่างตรงไปตรงมา… เขา/เธอรู้เรื่องของคุณได้ยังไง! บริษัทประกันภัยและทนายความชอบที่จะใช้หมอเป็นที่ปรึกษาเป็นเวลาหลายปี เพราะพวกเขาสามารถบอกแพทย์ได้ว่าไม่ควรทำอะไร และโดยปกติหมอจะรู้ แต่คุณและฉันรู้คะแนน…

ควรจะมีเหตุผล ดังนั้นได้โปรดอย่าถูกดูดเข้าไปในใยแห่งความสิ้นหวัง… หรือกลายเป็นผู้ป่วยรายต่อไปของพวกเขา ท้ายที่สุด… เป็นสิทธิพิเศษของแพทย์ที่จะรู้ว่าคุณกำลังกินและดื่มอะไร

สุดท้าย อย่าลืมกำหนดเวลาการ relx phantom ตรวจร่างกายเป็นประจำและไปพบแพทย์เมื่อคุณไม่สามารถทำงานตามกำหนดเวลาได้ มีความสำคัญต่อสุขภาพและชีวิตของคุณ

relx